Vào ngày 17/12/2017, trong 1 giải đấu nữ của các game thủ LMHT được tổ chức tại một game center mới mở ở Hà Nội, một sự kiện không hay đã xảy ra và đang được cộng đồng bàn luận rất nhiều trên MXH.

Cụ thể, do 2 nữ game thủ có xích mích với nhau từ trước, trong ngày diễn ra giải đấu các thành viên của một phía đã tấn công nữ game thủ và người yêu của cô.

drama streamer việt nam

 

Theo đánh giá chủ quan của chúng tôi, hành động đánh hội đồng này không phải là hành động đẹp dù với bất kỳ lí do nào. Sự việc xảy ra đã làm xấu đi hình ảnh chung của cộng đồng gamer LMHT nói chung và các gamer nữ nói riêng.

Sau khi sự việc xảy ra, cuộc khẩu chiến của 2 nữ game thủ vẫn tiếp diễn phía sau bàn phìm. Tuy nhiên đến hôm nay, 2 ngày sau khi diễn ra sự việc, chúng tôi chưa nhận được thông tin có thêm pha combat nào mới diễn ra giữa 2 team.

Hy vọng sự việc đã thật sự lắng xuống và không tạo thành tiền lệ xấu cho cách giải quyết xích mích giữa các game thủ sau này. Tạp chí Streamer VN hy vọng cộng đồng gamer và streamer chúng ta sẽ lấy đây làm bài học rút kinh nghiệm và tránh mắc lại sau này, suy cho cùng mọi khúc mắc đều nên được giải quyết trên tinh thần xây dựng là tốt nhất phải ko.

Nữ gamer mở combat
Nữ gamer đường giữa bị bắt trong giao tranh

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here