Fanpage chính thức của SofM bất ngờ đăng tải hình ảnh SofM chụp ảnh cùng những game thủ PUBG nổi tiếng với dòng trạng thái “đội tuyển PUBG của SofM”

Tranh thủ chưa có giải đấu nào mà Snake phải tham gia trong thời gian này, SofM được trở về Việt Nam để nghỉ hè ít ngày và tranh thủ gia hạn visa. Thế nhưng một điều khá bất ngờ đã xảy ra khi fanpage của SofM đăng tải một bức ảnh em chụp cùng với rất nhiều các game thủ PUBG nổi tiếng Việt Nam với caption “đội tuyển PUBG của SofM”.

Caption đầy bí ẩn trên fanpage của SofM
Caption đầy bí ẩn trên fanpage của SofM

Quan sát bức ảnh, chúng ta có thể thấy những tên tuổi đã nổi danh tại PUBG cũng như ở cộng đồng Esports Việt Nam như: MeoU, FunkyM, Độ Mixi, DJ Chip, Pino NTK, DeftSu. Với cuộc gặp gỡ này, liệu đơn giản chỉ là SofM đang muốn giao lưu PUBG với các đàn anh trong kỳ nghỉ hè của mình, hay em đang muốn tự mình lập một team PUBG như QTV đã làm?

Từ trái qua: MeoU, FunkyM, Độ Mixi, DJ Chip, Pino NTK, DeftSu
Từ trái qua: MeoU, FunkyM, Độ Mixi, DJ Chip, Pino NTK, DeftSu

Chưa hết, việc SofM tranh thủ gặp gỡ những tên tuổi nổi tiếng của Esports Việt Nam cũng làm nhiều người hoài nghi rằng liệu đây có phải những mối liên hệ bản lề để SofM trở về thi đấu hoặc hoạt động esports chuyên nghiệp tại Việt Nam trong tương lai? Sự xuất hiện của “soái ca đi rừng” – MeoU trong bức ảnh cũng là điều khiến chúng ta phải để ý. Tuy vậy, cũng phải nói mối quan tâm hàng đầu của SofM hiện tại vẫn là Liên minh huyền thoại chứ không phải bất kỳ một tựa game nào khác khi vừa trở về Việt Nam, em đã leo lên bậc Thách Đấu một cách nhanh chóng.

Về Việt Nam nghỉ hè mấy hôm, SofM cũng tranh thủ leo lên Thách Đấu
Về Việt Nam nghỉ hè mấy hôm, SofM cũng tranh thủ leo lên Thách Đấu

Liệu SofM sẽ có kế hoạch gì tại Việt Nam trong tương lai cùng các “tay to mặt lớn” của PUBG kia không? Câu hỏi trên vẫn còn bỏ ngỏ, thế nhưng với những mối quan hệ đang được xây dựng, chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng rằng SofM sẽ sớm trở về với Esports Việt Nam trong một tương lai không xa, tham gia vào nhiều dự án thú vị khác không chỉ là ở Liên Minh Huyền Thoại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here