Như các bạn đã biết, cái tên Gigabyte Marines đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới sau những thành công vang dội tại MSI và CKTG mùa 7. Lần đầu tiên trong lịch sử, các chàng trai Việt Nam có những chiến thắng vang dội như vậy ở đấu trường quốc tế. Dường như ngoài các đội tuyển của xứ sở Kim Chi, GAM có thể hạ gục bất cứ đối thủ nào. Cho dù đó là nhà vô địch Châu Âu – G2 Esports hay nhà vô địch Bắc Mỹ – Team SoloMid, GAM đều có thể hạ gục.

Nữ BLV nổi tiếng Trung Quốc bất ngờ khoe ảnh tập gym mặc áo Gigabyte Marines

Đặc biệt, GAM thể hiện cho khán giả lối chơi vô cùng hổ báo, đẹp mắt. Chính vì vậy, ngoài lượng fan GAM tại Việt Nam mà trên thế giới cũng đã có đông đảo người hâm mộ GAM, mới đây chính là nữ BLV nổi tiếng tại CKTG 2017.

Đó chính là nữ BLV Devin “Froskurinn” Ryanne Mohr sinh ra và lớn lên tại Mỹ nhưng cô lại có niềm đam mê vô cùng to lớn với bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Vì thế, cố quyết định đến với ước mơ của mình bằng việc sẽ trở thành 1 bình luận viên cho trò chơi mà mình yêu thích, ngoài vai trò bình luận viên cô cũng là chuyên gia về Liên Minh Huyền Thoại.

Nữ BLV nổi tiếng Trung Quốc bất ngờ khoe ảnh tập gym mặc áo Gigabyte Marines

Vừa qua, Froskurinn đã công khai hình ảnh mặc chiếc áo GAM khi tập gym trên trang mạng xã hội của mình, ngoài ra cô cũng đề cập đến việc chiếc áo có toàn bộ chữ kí của thành viên GAM và nhắc đến Levi – tuyển thủ nổi bật nhất Việt Nam mới sang Bắc Mĩ thi đấu sau 1 năm đại thành công cùng GAM.

Nữ BLV nổi tiếng Trung Quốc bất ngờ khoe ảnh tập gym mặc áo Gigabyte Marines

Froskurinn: “Tôi chưa bao giờ chụp tự sướng khi đang tập gym, nhưng tôi chợt nhận ra mình đang mặc áo GAM có chữ kí của Levi và các thành viên còn lại. GAM muôn năm.”

BLV Froskurinn là nữ bình luận viên có mái tóc ngắn ấn tượng. Cô là 1 BLV lâu năm của giải đấu LPL Trung Quốc. Với sự xuất hiện của GAM và SofM, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trở nên nổi tiếng và rất nhiều bạn bè quốc tế yêu mến, thán phục.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here