Vài ngày gần đây cộng đồng game thủ game Đột Kích đang xôn xao trước thông tin ‘game thủ Quang Brave (người đang là CTV nội dung cho tựa game này) bị đuổi khỏi team Youtube Đột Kích’. Thông tin này được VTC đưa ra sau khi Quang Brave đăng một bài viết trên trang cá nhân có nội dung tiêu cực về tựa game Đột Kích.

 Trong bài viết của mình, VTC Game sử dụng khá nhiều từ ngữ nhạy cảm chỉ trích game thủ Quang Brave, cho rằng game thủ này đã không nhớ đến công lao, giúp đỡ của tựa game cho sự nghiệp của Quang.

Bài viết đầy đủ từ phía VTC: Link tại đây

Đáp lại những thông tin của VTC, game thủ Quang Brave đã có 1 clip chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về thông tin này. Game thủ bày tỏ sự thất vọng trước những nhận định không khách quan từ phía cty phát hành game. Đồng thời cũng chia sẻ sự thật về những hộ trợ từ phía VTC Game cho các game thủ tâm huyết với game của mình. Anh bày tỏ thái độ không đồng tình trước cách làm gây ảnh hưởng xấu cho game của NPH và tuyên bố việc anh rời team Đột Kích TV là quyết định của cá nhân chứ không phải bị đuổi ra như NPH thông báo.

Clip game thủ chia sẻ

 Trước sự kiện này, một số game thủ đứng về phía VTC khi cho rằng hành động nói những điều tiêu cực về tựa game đã làm nên tên tuổi của Quang là hành động đáng lên án. Một số khác lại ủng hộ Quang khi cho rằng NPH đã đưa ra thông tin xử ép Quang cũng như đã tự mình đánh mất đi niềm tin của các CTV và cộng đồng game thủ.

Vậy ý kiến của bạn là gì, hãy Vote và để lại bình luận trao đổi cùng mọi người nhé.

Ý kiến của bạn:

View Results

Loading ... Loading ...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here