Cơ hội của EVS là rất cao khi chỉ đụng độ các đội tuyển ở top dưới lên…

Ngày 1/5 vừa qua, HLV Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh cùng tuyển thủ Nguyễn Vũ “Noway” Long đã có mặt trong sự kiện give away của đội tuyển Gygabite Marines tại cửa hàng Phong Vũ chi nhánh Hà Nội. Tuy đang trong dịp nghỉ lễ nhưng sự kiện cũng đã thu hút rất nhiều người hâm mộ tới tham gia. Trong thời gian nghỉ, Liên Minh 360 đã tranh thủ đặt một vài câu hỏi phỏng vấn 2 đại diện GAM tham dự sự kiện lần này.

HLV Tinikun:

Xin chào HLV Tinikun và Noway. Có thể thấy hành trình của GAM tại VCS Mùa Xuân vừa qua không còn quá suôn sẻ như năm ngoái nữa. Các bạn đánh giá kết quả của đội tuyển mình trong Mùa Xuân này thế nào?

HLV Tinikun: Tất nhiên khi đã thi đấu thì chúng tôi luôn hy vọng sẽ vô địch, nhưng khi EVOS giành được chức vô địch cũng thấy rằng họ xứng đáng hơn vì họ thi đấu tốt hơn và có sự chuẩn bị tốt hơn. Không vô địch chúng tôi cũng có sự thất vọng, nhưng quả thật chức vô địch của EVS rất xứng đáng.

Noway: Mùa Xuân xét về mặt bằng chung thì các đội đều đầu tư rất kĩ lưỡng và đều có những nhân tố trẻ nổi bật như YijinZeros hay Palette. Riêng GAM Mùa Xuân thì đã yếu hơn Mùa Hè 2017.

Hiện tại các đội tuyển đang dần tiến hành công tác chuyển nhượng cũng như kí hợp đồng mới với các tuyển thủ. GAM có thể tiết lộ một chút với bạn đọc về vấn đề này không? Trước khi VCS Mùa Hè khởi tranh, liệu GAM có nhiều biến động về mặt nhân sự không?

HLV Tinikun: Các đội tuyển đang chuyển nhượng qua lại rất nhiều. Nhưng tôi nghĩ khi GAM công bố việc chuyển nhượng sẽ gây bất ngờ nhiều hơn các đội khác bởi lực lượng của chúng tôi khá đông. Hiện tại, Mùa Hè chúng tôi đã chuẩn bị 1 đội hình có chiều sâu hơn, nhiều thành viên hơn, chỉ chưa công bố thôi.

HLV Tinikun:

Nhiều gương mặt mới sẽ xuất hiện trong đội hình GAM tại VCS Mùa Hè

Vậy HLV Tinikun có thể dự đoán đôi lời về GAM tại VCS Mùa Hè không?

HLV Tinikun: Tôi đặt nhiều hy vọng vào Mùa Hè hơn Mùa Xuân vì chúng tôi đầu tư rất nhiều vào Mùa Hè này, về địa điểm tập luyện cũng như các hỗ trợ khác, đội ngũ huấn luyện cũng tuyển thêm nhiều người. Vì vậy, tôi có nhiều kì vọng vào quãng thời gian Mùa Hè.

Là 1 đội tuyển từng tham dự MSI năm ngoái và cũng đã nhiều lần đối đầu với EVS, anh Tinikun có dự đoán thế nào về hành trình của đại diện Việt Nam tại MSI năm nay?

HLV Tinikun: Cơ hội của EVS năm nay chắc chắn lớn hơn GAM năm ngoái, bởi năm ngoái GAM còn phải đánh với TSM cũng như các đội ở khu vực mạnh hơn, còn EVS chỉ gặp những khu vực hạng dưới một chút thôi. Có 2 bảng đấu, nếu may mắn được chọn vào bảng yếu hơn thì cơ hội của họ cũng nhiều hơn.

Quay trở lại với sự kiện give away hôm nay, các bạn thấy thế nào về sự kiện tại Hà Nội?

HLV Tinikun: Tôi rất bất ngờ về số lượng người tham dự sự kiện hôm nay, rất đông. Dù vậy tôi cũng tiếc là chương trình không có nhiều hoạt động cho các bạn tham gia, ngoài ra còn thiếu khoảng trống cho các bạn ngồi nghỉ ngơi. Nhưng GAM sẽ còn tổ chức sự kiện này ở nhiều tỉnh thành khác nữa nên BTC sẽ cố gắng rút kinh nghiệm để tổ chức tốt hơn.

Noway: Tôi cảm thấy rất vui và bất ngờ khi thấy các bạn dành rất nhiều tình cảm cho đội tuyển. Cảm ơn mọi người đã bỏ thời gian quý báu của mình để đến với GAM và Phong Vũ.

HLV Tinikun:

Cảm ơn HLV Tinikun và Noway đã trả lời phỏng vấn. Chúc các bạn cùng tập thể GAM sẽ gặt hái được nhiều thành công trong Mùa Hè.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here