Liệu đây có phải 1 thế lực mới của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Như các bạn đã biết, tại Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2018 đã có 2 đội tuyển vượt qua các đối thủ còn lại của mình để có tấm vé tham dự VCS Mùa Hè 2018 – đó là đội tuyển Friends Forever và Hall of Fame. Và ngay sau khi thăng hạng thành công, trở lại với đấu trường chuyên nghiệp, đội tuyển Hall of Fame đã rất nhanh chóng được nhượng quyền sở hữu lại cho Adonis Esports.

Không những thế đội tuyển này cũng lập tức nhận tin vui tiếp theo đó là họ sẽ có tài trợ tới từ nhà tài trợ Cube – chính thức thi đấu tại VCS Mùa Hè 2018 với cái tên mới Cube Adonis .

Hé lộ cái tên mới của VCSA Mùa Hè 2018: Cube Adonis, liệu có phải một thế lực mới của LMHT Việt Nam

Bên cạnh việc nhượng quyền sở hữu, nhận tài trợ và đổi tên, Cube Adonis cũng bổ sung thêm một cái tên mới cho đội hình thi đấu chính thức – đó là cựu tuyển thủ đường trên của đội tuyển Young Generation (nay là Phong Vũ Buffalo), Bùi “YT” Thế Vinh.

Hé lộ cái tên mới của VCSA Mùa Hè 2018: Cube Adonis, liệu có phải một thế lực mới của LMHT Việt Nam

Mặc dù trong khoảng thời gian còn khoác áo đội tuyển YG, YT đã không thực sự có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình nhưng mỗi khi được thi đấu thì anh đều đem lại những kết quả rất tốt cho đội tuyển. Có thể sử dụng thành thạo các vị tướng gây sát thương cùng khả năng tham gia giao tranh tốt là một trong những ưu điểm lớn của YT. Việc bổ sung thêm một tuyển thủ đường trên chất lượng – bên cạnh Ngô “LL” Minh Quân sẽ giúp cho Cube Adonis có nhiều lựa chọn hơn cho mùa giải VCS Mùa Hè 2018 sắp tới.

Hé lộ cái tên mới của VCSA Mùa Hè 2018: Cube Adonis, liệu có phải một thế lực mới của LMHT Việt Nam

Dưới đây là đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Cube Adonis:

– Đường trên: Bùi “YT” Thế Vinh/ Ngô “LL” Minh Quân

– Đi rừng: Nguyễn “Sorn” Minh Hào

– Đường giữa: Huỳnh “Pake” Thanh Hoàng

– Xạ thủ: Hứa “EasyLove” Thành An

– Hỗ trợ: Trần “Shaoran” Hoàng Phúc/ Trần “Bie” Đức Hiếu HLV: Liêu “Sergh” Nam Lộc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here